Giới Thiệu Tác Phẩm

 

 

Tiếng Quê Hương

Tập Truyện của Ngô Sỹ Hân

Quê Hương Hải Ngoại xuất bản

 

Vĩnh Liêm xin hân hạnh giới thiệu tác phẩm thứ hai của nhà văn Ngô Sỹ Hân: Tập truyện "Tiếng Quê Hương" do Quê Hương Hải Ngoại xuất bản lần thứ nhất, tháng 9 năm 2003 tại Hoa Kỳ. Tập truyện "Tiếng Quê Hương" gồm 12 truyện:

 

1.    Nồi canh mướp mồng tơi

2.    Kể chuyện Việt Nam

3.    Ngôi trường

4.    Cắt cỏ là vinh quang

5.    Đồng hương

6.    Mùa giáng sinh của Quỳnh

7.    Hai mươi tám năm sau

8.    Tự nguyện đi tù

9.    Tu xuất

10.  Người đàn ông ti tiện

11.  Ở tù về thăm bạn

12.  Ngôi trường đă mất tên

 

"Trong cuốn thứ nhất, 'Một Góc Quê Nhà', Ngô Sỹ Hân đă rất khiêm nhường viết rằng anh chỉ mới tập tễnh viết văn. Nhưng đối với tôi, một con người không dễ dàng trong việc chọn sách đọc và 'khó khăn' trong nhận định, lại thích truyện của Ngô Sỹ Hân. V́ truyện anh có một hấp lực tự nhiên khi đọc, khiến ḿnh muốn đọc cho hết."

 

"Anh viết rất dễ dàng, rất có duyên, dù với những ẩn ức nội tâm với nhận xét của anh, về ḷng người, về t́nh bạn, về thời cuộc, quanh những đề tài về người Việt tha hương nơi đất khách, nhưng lại đem đến cho người đọc những mênh mang nhung nhớ, hoài vọng cố hương."

 

"Cuốn thứ hai 'TIẾNG QUÊ HƯƠNG' thành h́nh không lâu sau cuốn 'Một Góc Quê Nhà' với những truyện ngắn càng hay hơn, duyên dáng hơn, cho người đọc những nụ cười nhẹ nhàng ư nhị, dù có những điều khá châm biếm tiềm ẩn."

(Mai Nguyên, Thay Tựa)

Sách dày trên 235 trang, b́a trên giấy láng. Giá bán: Trong nước Mỹ: $10 Mỹ kim; ngoài Hoa Kỳ: $12 Mỹ kim. Ủng hộ và mua sách, xin liên lạc về địa chỉ:

Ngô Sỹ Hân

C/o Tạp chí Quê Hương Hải Ngoại

4995 Stoddard Drive

Troy, MI 48085 (U.S.A.)

Email: toasoan@quehuonghaingoai.com

 

   Contact: Vinh Liem

                    1 Applegrath Court, Germantown, MD 20876-5613 (U.S.A.)

                    E-mail: vinhliem9@hotmail.com

                [Home]